Học viên đã tốt nghiệp U Academy

Mỗi học viên đã tốt nghiệp là một minh chứng về những gì U Academy có thể chia sẻ

Nguyễn Trung Quân

Accommodation Services - Content Specialist, Agoda

"Mình đã có cơ hội được tham gia khóa học digital marketing vô cùng bổ ích. Khóa học không quá dài nhưng đầy đủ kiến thức cả lý thuyết lẫn thực tiễn, phù hợp cho những bạn muốn khám phá thêm mảng digital."

Quân, Tốt nghiệp Khóa I Digital Performance Marketing

Xem thêm

Nguyễn Lê Minh Tâm

Account Executive, Admeta

"Việc Account gặp gỡ và tư vấn cho Client chưa bao giờ là dễ dàng khi bản thân mình không phải là người trực tiếp thực thi triển khai chiến dịch. Nhưng U-academy đã cho mình những trải nghiệm ngoài mong đợi bằng việc được thoả sức thực hành planning trên những brief thực tế, trực tiếp triển khai chiến dịch quản cáo sau đó bóc tách dữ liệu và tối ưu. Từ đó, giúp mình hiểu rõ bản chất của các kênh Digital và cách áp dụng các kênh ấy cho những mục tiêu Marketing khác nhau."

Tâm, Tốt nghiệp Khóa II Digital Performance Marketing

Xem thêm

Ngô Thị Ngọc Hân

Senior Account Executive, Ureka Media

"Tôi đăng ký tham gia khóa học tại U Academy với mục tiêu phát triển cá nhân cũng như nâng cao hiểu biết media giúp tôi tự tin làm việc với khách hàng hơn hoặc tư vấn các dịch vụ của công ty. Sau khóa học, tôi đã có kiến thức về media và nhiều trải nghiệm thực hành trong suốt Khoá học. Giờ đây mỗi lần trao đổi công việc với Khách hàng và các phòng ban có liên quan, tôi cảm thấy tự tin và yêu thích công việc của mình hơn."

Hân, Tốt nghiệp khóa I Digital Performance Marketing

Xem thêm

Trần Chí Vững

Media Planning Executive, Ureka Media

"Mục tiêu đến với U academy để hiểu tổng quan về Digital Marketing, đồng thời hiểu đúng và sâu về những gì mình đang làm. Khóa học đáp ứng được hầu hết những mục tiêu đề ra khi mình tham gia. Cũng do có nhiều kiến thức cô đọng trong 13 buổi, nên tốc độ học khá nhanh, khuyên các bạn không nên nghỉ bất kì buổi nào, không sẽ khó theo bài học."

Vững, Tốt nghiệp Khóa I Digital Performance Marketing

Xem thêm

Lê Thanh Hoàng

Senior Account Executive

"Chuyển từ đơn vị chuyên về booking sang agency chuyên về digital marketing khiến tôi bị bỡ ngỡ bởi lượng kiến thức mới và không biết phải hệ thống lại như thế nào. Và khóa học tại U Academy đã giúp tôi hiểu rõ hơn về lĩnh vực này đồng thời tôi đã có thể sắp xếp, hệ thống lại các kiến thức về digital marketing một cách rõ ràng không chỉ về lý thuyết mà cả việc thực hành."

Hoàng, tốt nghiệp Khóa I Digital Performance Marketing

Xem thêm